Ecolakes Mỹ Phước

Khu đô thị Mỹ Phước, xã Thới Hoà, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền Mỹ Phước

Chủ đầu tư: Công ty SetiaBecamex

Giá bán: 1,8 tỷ

Loại hình:

Đất nền Mỹ Phước

Chủ đầu tư:

Công ty SetiaBecamex

Giá bán:

1,8 tỷ

Ecolakes Mỹ Phước được đầu tư bởi liên doanh của 3 chủ đầu tư có uy tín trong và ngoài nước với nguồn vốn lên đến 839 triệu USD. Mong muốn tạo nên một khu đô thị với những giá trị bền vững và lấy thiên nhiên là linh hồn của dự án, Ecolakes Mỹ Phước được quy hoạch như một ốc đảo xanh ngay giữa lòng TX. Bến Cát, chắc chắn sẽ là công trình thu hút Quý nhà đầu tư ở khu vực miền Nam.

Tổng thể dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Tổng thể dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương

Tổng quan dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương năm 2022

Tên thương mại: Ecolakes Mỹ Phước Quy mô: 226 ha
Vị trí: Khu đô thị Mỹ Phước, xã Thới Hoà, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương Vốn đầu tư: 839 triệu USD
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần SetiaBecamex( Liên doanh giữa 3 tập đoàn: Becamex IDC, Treasure Link và S P Setia Berhad) Loại hình sản phẩm: Đất nền
Giá bán: Chỉ từ 1,8 tỷ/căn Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

Đánh giá vị trí vàng khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước

Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước toạ lạc tại khu đô thị Mỹ Phước, xã Thới Hoà, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án tiếp giáp lần lượt với:

+ Phía Đông: Giáp với huyện Bắc Tân Uyên và TX. Tân Uyên

+ Phía Tây và Tây Nam: Giáp huyện Củ Chi, TP.HCM

+ Phía Bắc: Giáp với huyện Bàu Bàng

+ Phía Nam: Giáp với TP.Thủ Dầu Một

+ Phía Tây: Giáp với huyện Dầu Tiếng

Vị trí khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước toạ lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, là khu vực đang có nhiều quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông, kinh tế phát triển. Hệ thống mạng lưới giao thông trong khu vực kể đến nhiều tuyến đường huyết mạch như Vành đai 4, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, trục Quốc lộ 13 nối liền Ecolakes - Tân Vạn - Quận 9. Khoảng cách đến các khu vực trung tâm như TP.HCM , Thủ Dầu một, các khu công nghiệp trọng điểm trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài giao thông đường bộ, khu vực này còn phát triển toàn diện đường thuỷ, hàng không, thúc đẩy cho quá trình giao thông - giao thương toàn diện, mang đến những điều kiện, tiềm năng và chất lượng sống của người dân trong khu vực.

Vị trí khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Vị trí khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương

Bến Cát đang là "thỏi nam châm" thu hút giới đầu tư bất động sản nhờ vào hạ tầng và sự mở rộng của các cụm, khu công nghiệp trong khu vực. Giai đoạn 2016 - 2020.

+ Về hạ tầng giao thông: Hiện tại, thị xã Bến Cát đã đầu tư hoàn thành 98 công trình trọng điểm về hạ tầng, kỹ thuật. Chi phí cho việc đầu tư nâng cấp 306 tuyến đường là 341 tỷ đồng; hệ thống chiếu sáng là 100 tỷ đồng.

+ Về tiện ích giáo dục, y tế: Thị xã Bến Cát đang tập trung vào việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, 1 trung tâm y tế quy mô 100 giường, 1 bệnh viện đa khoa 500 giường, 3 phòng khám đa khoa khu vực, cùng các trạm y tế, xã, phường.

+ Về văn hoá: Bến Cát đang dần hoàn thiện và nâng tầm cảnh quan khu vực bằng các công trình như tượng đài Bến Cát, trung tâm văn hoá thanh niên công nhân, nhà truyền thống và nhà thư viện, các công viên cây xanh,

+ Vê công nghiệp: Hiện tại TX. Bến Cát đang làm trung tâm công nghiệp của Bình Dương với 13 cụm, khu công nghiệp với quy mô lên đến 5.000 ha. Phải kể đến như Mỹ Phước 1, 2, 3, Phú Gia, Rạch Bắp, Mai Trung, An Tây,...Từ đây, Bến Cát trở thành trung tâm sản xuất công nghiệp và có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất tỉnh Bình Dương.
 

Tiện ích đẳng cấp 5 sao Ecolakes Mỹ Phước

Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước được chủ đầu tư quy hoạch trở thành một môi trường sống đáng để trải nghiệm, với nhiều tiện ích nội khu đáp ứng cho nhu cầu sống, học tập và vui chơi của cư dân. Phải kể đến như trung tâm mua sắm, thương mại hiện đại, ngân hàng, trường học, quán cafe, khu thể thao, các toà nhà văn phòng,...Đặc biệt, điểm nhấn của toàn khu dự án là mảng không gian xanh bao trùm, vừa mang lại không gian trong lành, vừa nâng tầm cảnh quan của dự án. Ngoài ra, xung quanh dự án với hệ thống hạ tầng phát triển, chuỗi tiện ích ngoại khu càng làm cho cảnh quan thêm tiện nghi, với nhiều tiện ích như bệnh viện, giáo dục, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, làm đẹp,..

Hồ cảnh quan dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Hồ cảnh quan dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Công viên dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Công viên dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Khuôn viên rộng rãi thoáng mát nội khu dự án Ecolakes Bình Dương
Khuôn viên rộng rãi thoáng mát nội khu dự án Ecolakes Bình Dương

Mặt bằng quy hoạch tổng thể Ecolakes Mỹ Phước

Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước được xây dựng trên quỹ đất rộng  226 ha, với quy hoạch chủ yếu là không gian xanh và các tiểu cảnh trong nội khu. Nguồn vốn đầu tư dự án lên đến 226 ha với sự liên danh của 3 thương hiệu giàu uy tin trong và ngoài nước là Tập Đoàn S P Setia Berhad,Tổng công ty Becamex IDC và Treasure Link.

Ecolakes phân chia các khu dân cư riêng biệt để tạo sự khác biệt, mỗi phân khu đều có công viên và tiện ích khách nhau, tạo cho tổng thể trở thành một khu đô thị đầy đủ, tiện nghi. Tại dự án, có khu nhà ở biệt lập với nhiều kiểu biệt thự đơn lập và song lập, tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
 

Mặt bằng tổng thể dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Mặt bằng tổng thể dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Thiết kế nhà phố tại Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Thiết kế nhà phố tại Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Thiết kế biệt thự tại Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
Thiết kế biệt thự tại Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương
 Đường nội khu rộng rãi dự án Ecolakes Bình Dương
 Đường nội khu rộng rãi dự án Ecolakes Bình Dương

Với tiện tích mà các thiết kế nhà ở tại khu dự án Ecolakes Mỹ Phước có được, mức giá hiện tại dao động chỉ từ 1,8 tỷ, được coi là khá mềm so với tiềm năng cũng như các dự án lân cận cùng phân khúc. Khi mà Bến Cát đang được xem trọng nhờ vào hạ tầng, bất động sản ở đây sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong nhiều năm tới.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá