The Mall City

DT 743B, Ngay 550, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Loại hình: Đất nền Dĩ An

Chủ đầu tư: Công ty Thanh Lễ

Diện tích: 75m² – 165m²

Giá bán: 1.8 tỷ/nền

Loại hình:

Đất nền Dĩ An

Chủ đầu tư:

Công ty Thanh Lễ

Diện tích:

75m² – 165m²

Giá bán:

1.8 tỷ/nền

The Mall City là dự án đất nền được định hướng Thương gia hội tụ, do Kim Oanh Group phân phối và mở bán từ thời điểm năm 2014. Đến nay, năm 2021 hạ tầng hệ án đã hoàn thiện 100%, rất nhiều cư dân đô thị đã xây dựng mái nhà ấm cùng. Dưới đây là những thông tin mới về dự án The Mall City. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhượng, ký gửi thì vui lòng liên hệ 0937 091 291 (Quốc Anh).

Thông tin chuyển nhượng The Mall City năm 2021

Chuyển nhượng dự án The Mall City tại Ngã tư 550 + Liên kết C2 ô 12 đường D2 23m, giá thu về 1 tỷ 8, đã có sổ hồng..... Muốn kiếm sản phẩm khác liên hệ chuyên viên Kim Oanh +0879 37 36 36 (Kim Oanh Group).

Chuyển nhượng dự án The Mall City Kim Oanh + Liên kết A2 ô 15 đường D1 23m, giá thu về 2 tỷ 2, đã có sổ hồng..... Muốn kiếm căn khác liên hệ chuyên viên Kim Oanh + 0879 37 36 36 (Kim Oanh Group).

Chuyển nhượng dự án The Mall City Dĩ An + Liên kết B ô 50 (Nằm phía sau ngân hàng Vietcombank đường D2A 32m, giá thu về 3 tỷ, đã có sổ hồng..... Muốn kiếm căn khác liên hệ chuyên viên Kim Oanh + 0879 37 36 36 (Kim Oanh Group).

Lưu ý: Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn một số sản phẩm nguồn giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ 0879 37 36 36 để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu RA HÀNG hay CHỐT LỜI, thậm chí lăng tăng các vấn đề xung quanh dự án The Mall City Bình Dương thì liên hệ chúng tôi ngay.

The Mall City với ưu thế khi tiếp giáp với TP.HCM và thành phố mới Thủ Đức, được giới chuyên gia đánh giá sẽ hưởng lợi khá lớn từ hạ tầng và tiện ích khu vực. Chắc chắn, The Mall City sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới thương gia khi có vị trí kết nối giao thông - giao thương vô cùng thuận lợi.

Đất nền The Mall City
Đất nền The Mall City Bình Dương

ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN THE MALL CITY BÌNH DƯƠNG

✅ VỊ TRÍ NGAY CỬA NGÕ KINH TẾ TP Dĩ An, VỚI HẠ TẦNG VÀ DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ.

✅ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LÀ YẾU TỐ THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG VÀ MỨC GIÁ CHO BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU VỰC PHÁT TRIỂN.

✅ HƯỞNG LỢI TỪ THÀNH PHỐ MỚI THỦ ĐỨC VỚI NHIỀU CHÍNH SÁCH KINH TẾ VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG.

✅ CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI NỔI TIẾNG KIM OANH GROUP, MANG LẠI SỰ TIN TƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG.

✅ MỨC GIÁ CHỈ TỪ ĐỢT 1 CHỈ 645 TRIỆU/ NỀN VỚI DIỆN TÍCH ĐA DẠNG CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh và Ông Trần Đình Giáp – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc Tổng công ty TMXK Thanh Lễ - TNHH MTV trong Lễ ký kết hợp tác
Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh và Ông Trần Đình Giáp – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc Tổng công ty TMXK Thanh Lễ - TNHH MTV trong Lễ ký kết hợp tác

Tổng quan dự án The Mall City tại Bình Dương

Thông tin nhanh dự án The Mall City

Tên dự án: The Mall City Quy mô: 11,29ha.
Vị trí: DT 743B, Thành phố Dĩ An, Bình Dương Số lượng: 400 nền nhà
Chủ đầu tư: Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ Diện tích: 75m2 – 165m2
Đơn vị phân phối: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh Giá bán: 1.8 tỷ/nền
Phối cảnh dự án The Mall City
Phối cảnh dự án The Mall City

Vị trí đắc địa The Mall City

Khu dân cư The Mall City toạ lạc tai vị trí trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương. Với khả năng kết nối giao thông và thương mại đắc địa đến các khu vực như thành phố mới Thủ Đức, thành phố Thủ Dầu Một, hay Biên Hoà và các tỉnh của khu vực Đông Nam Bộ.

Hệ thống các trục giao thông của khu vực phải kể đến các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 1A, QL 13, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đường ĐT 743, tuyến đại lộ Thống Nhất, kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Dĩ An. Đồng thời, với lợi thế sẵn có từ các khu công nghiệp lớn như Sóng Thần I, II, VSIP I, KCN Nam Tân Uyên, KCN Bình Đường, khu chế xuất Linh Trung,.. thu hút số lượng lớn lao động về đây làm việc và sinh sống, tăng tiềm năng thanh khoản của các bất động sản ở đây, đặc biệt là phân khúc như The Mall City.

Vị trí The Mall City Bình Dương
Vị trí The Mall City Bình Dương

Tiềm năng bất động sản 2021 tại thành phố Dĩ An

Dĩ An tập trung các khu công nghiệp lớn: Tính đến thời điểm hiện tại, Dĩ An là nơi tập trung đông đảo các khu chế xuất cũng như các khu công nghiệp lớn như Sóng Thần I, II, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Bình, Cụm KCN may mặc Bình An,.. thu hút hơn 150.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư, công nhân về đây làm việc và sinh sống. Nhu cầu về nhà ở và cho thuê tại phân khúc trung và cao cấp vô cùng cần thiết để đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của cư dân. Chính vì vậy, những dự án như The Mall City luôn có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai nếu như nhà đầu tư hướng tới mục đích kinh doanh.

Lễ mở bán dự án The Mall City
Lễ mở bán dự án The Mall City

Dĩ An hưởng lợi khá lớn từ đề án "Thành phố Thủ Đức": Với chính sách mới này, hạ tầng - kinh tế - tiện ích tại khu vực sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt, những khu vực vùng ven như Dĩ An chắc chắn sẽ hưởng lợi khá lớn với các đề án mới. Đặc biệt, đây là nơi tập trung hàng loạt trường đại học lớn, trong tương lai, lượng sinh viên và giảng viên đổ về đây sẽ ngày càng đông, tiềm năng về nhà ở cho thuê là vô cùng lớn.

Tiện ích hoàn thiện của The Mall City

The Mall City được quy hoạch thành khu dân cư ở tầm trung với hệ thống tiện ích nội khu phải kể đến như công viên, vườn dạo bộ, mật độ cây xanh lớn, mang đến một không gian xanh giữa lòng thành phố tấp nập, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu của dự án
Tiện ích ngoại khu của dự án

Nằm ngay tại cửa ngõ kinh tế, liền kề với thành phố mới Thủ Đức và các quận lân cận của TP.HCM, The Mall City hưởng lợi khá nhiều, từ cơ sở hạ tầng đến chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn thiện. Nhiều cơ sở dịch vụ nổi bật như bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Dĩ An, trung tâm thương mại Big C,.. Làng Đại học Quốc Gia với nhiều trường đại học danh tiếng thu hút sinh viên và giảng viên về đây. Đồng thời, nhiều khu vực vui chơi giải trí như Nhà thi đấu Quân đoàn 4, khu liên hợp thể thao Dĩ An,..hay các ngân hàng, trung tâm mua sắm, chợ dân sinh,...

Tiện ích dự án The Mall City Bình Dương
Tiện ích dự án The Mall City Bình Dương

Mặt bằng The Mall City

The Mall City có quỹ đất rộng hơn 3.400m2 với quy hoạch xây dựng các công trình như chợ, phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh, mua bán của người dân. Đặc biệt cấu trúc nhà ở đây được xây dựng 2 mặt tiền, các tuyến đường nội bộ rộng từ 12 – 45m, kết nối thông suốt với các tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển với nhu cầu vừa để ở vừa kinh doanh. Bên cạnh đó, The Mall City được trang bị hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện âm đã hoàn thiện 100%, đảm bảo có thể nhận nền xây nhà ở ngay.

Mặt bằng The Mall City Bình Dương
Mặt bằng The Mall City Bình Dương

The Mall City sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong đầu năm 2021, khi mà thị trường đang ổn định, những sản phẩm như The Mall City với mức giá "mềm" sẽ chiếm lĩnh nhu cầu của khách hàng dù là mua để ở hay để kinh doanh tại vị trí vô cùng đắc địa.

Video giới thiệu dự án The Mall City của Kim Oanh

TIến độ hạ tầng dự án The Mall City năm 2021

Logo dự án The Mall City ngay ngã tư 550
Logo dự án The Mall City ngay ngã tư 550
Chưa có đánh giá