The Mall City 2

TT Khu liên hợp Thành Phố Mới Bình Dương

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Becamex IJC

Diện tích: 125m² – 300m²

Giá bán: 3,8tr/m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Becamex IJC

Diện tích:

125m² – 300m²

Giá bán:

3,8tr/m2

The Mall City 2 nằm ngay khu trung tâm Thành phố mới Bình Dương, gần kề ngay khu công nghiệp sạch hàng đầu VSIP. Đây là yếu tố cho tiềm năng gia tăng tính thanh khoản của The Mall City 2 khi hiện tại có hơn 40.000 công nhân làm việc tại đây. Dự báo trong tương lai con số này sẽ còn tiếp tục tăng, mở ra nhu cầu lớn cho nhà ở và nhà cho thuê tại khu vực này.

Phối cảnh dự án The Mall City 2
Phối cảnh dự án The Mall City 2

Bài toán đầu tư đối với khu thương mại The Mall City 2

The Mall City 2 được đầu tư bởi Becamex IJC, Kim Oanh là đơn vị phân phối độc quyền của dự án. Với những yếu tố mà khu thương mại này có được, nhiều chuyên gia đánh giá The Mall City 2 có khả năng khai thác kinh doanh thương mại khá cao, vì vậy đây chắc chắn là điểm đến an cư đồng thời là kênh đầu tư sinh lời ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, với ưu thế toạ lạc tại vị trí đóng vai trò kết nối giao thông - giao thương, các lô đất tại đây có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như mở văn phòng đại diện, khách sạn, nhà trọ, nhà thuốc tây, cửa hàng thời trang, nhà hàng hay quán cà phê… Đồng thời là nơi ở cho hàng chục ngàn lao động kỹ thuật cao, doanh nhân, chuyên gia làm việc trong các nhà máy ở khu đô thị - công nghiệp sạch VSIP của các nhà đầu tư Singapore nằm liền kề. 

Ngoài ra, với hệ thống giao thông đang hoàn thiện từng ngày nhờ vào các tuyến đường trọng điểm, phải kể đến như  DT 742, đại lộ Dân Chủ, quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Hùng Vương, Phạm Ngọc Thạch, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, giúp cho việc di chuyển liên vùng đến các khu vực như Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, và các tỉnh miền Tây trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, với sự khan hiếm đất nền trong thời gian gần đây, The Mall City 2 là dự án hiếm hoi vừa sở hữu mức giá "mềm", được đầu tư và phân phối bởi những đơn vị uy tín, chắc chắn đây sẽ là dự án đáng để các nhà đầu tư chú ý với khả năng sinh lời trong thời gian ngắn, điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muố cho kênh đầu tư của mình.

Thông tin tổng quan dự án The Mall City 2

Tên dự án: The Mall City 2 Quy mô: 39 ha
Vị trí: TT Khu liên hợp Thành Phố Mới Bình Dương Diện tích: 125- 300 m2
Chủ đầu tư: Becamex IJC Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
Đơn vị phân phối: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh Giá ưu đãi: 3,8 Tr/m2

Vị trí vàng dự án đất nền The Mall City 2

The Mall City 2 nằm tỏng khu trung tâm liên hợp thành phố mới Bình Dương, gần kề hàng loạt tuyến đường huyết mạch phải kể đến như đường DB4, đường NB5, đại lộ Dân Chủ, tuyến đường Vành đai 4, tuyến đường DT742, Quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4, kết nối đến các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên,...

Đồng thời, tại vị trí này, The Mall City 2 còn gần kề hàng loạt khu công nghiệp lớn như VSIP 2 và Đồng An 2, thu hút số lượng lao động là chuyên gia, kỹ sư và công nhân về đây làm việc, nguồn cầu về nhà ở theo đây cũng tăng cao.

Vị trí dự án The Mall City 2
Vị trí dự án The Mall City 2

Tiện ích dự án The Mall City 2

The Mall City 2 nằm trong khu liên hợp của thành phố mới, chính vì vậy, dự án này thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp nhất. Phải kể đến:

+ Hệ thống giáo dục: Trường Đh Quốc tế Miền Đông, Bệnh viện Đa khoa 512 giường, đại học Việt Đức, trường Quốc tế Kinder Word,...

+ Y tế: bệnh viện đa khoa Quốc tế,  Bệnh viện Đa khoa 512 giường, Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 1.560 giường

+ Trường học: Trường Trung học chuyên Nguyễn Khuyến, Trường chuyên Ngô Thời Nhiệm

+ Cơ sở tín ngưỡng - tôn giáo: chùa Bà, Chùa Hội An, nhà thờ chúa Giê - su..

Cùng với đó, trong tương lai The Mall City 2 được quy hoạch thành một khu phức hợp thương mại vơi hàng loạt dịch vụ và công trình trọng điểm khác. Đặc biệt, phải kể đến khu đô thị Tokyo với số vốn đầu tư là 1,2 tỷ USD.

Trung tâm thương mại nội khu dự án
Trung tâm thương mại nội khu dự án 
Quy hoạch không gian xanh trong dự án
Quy hoạch không gian xanh trong dự án

Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án The Mall City 2

The Mall City được xây dựng trên quỹ đất rộng 39 ha, diện tích dao động của môi lô từ 125 - 300 m2, với nhiều mục đích khách nhau cho khách hàng, có thể để ở hoặc kinh doanh. 

Mặt bằng The Mall City 2 Bình Dương
Mặt bằng The Mall City 2 Bình Dương

Hình ảnh thực tế dự án The Mall City 2

Đường nội khu dự án rộng rãi
Đường nội khu dự án rộng rãi
Công viên nội khu
Công viên nội khu

Trên đây là những thông tin chính thức của dự án The Mall City 2, được chúng tôi cập nhật. Với mức giá từ 3,8r/m2, đây được coi là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả ở thời điểm có nhiều biến động vào giai đoạn đầu năm 2021.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá