Mega City 2

Trung tâm hành chính Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Loại hình: Đất nền Nhơn Trạch

Chủ đầu tư: Kim Oanh Group

Diện tích: 100 - 150m2

Giá bán: 750 triệu

Loại hình:

Đất nền Nhơn Trạch

Chủ đầu tư:

Kim Oanh Group

Diện tích:

100 - 150m2

Giá bán:

750 triệu

Khu đô thị Mega City 2 nằm tại tuyến đường huyết mạch của TP.Nhơn Trạch. Với sự chuyển động gần đây của thị trường bất động sản, Nhơn Trạch được đánh giá là có tiềm năng vô cùng lớn nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng khi hiện tại, khu vực này đang có 2 dự án giao thông trọng điểm là sân bay Long Thànhcảng Cát Lái. Mega City 2 sẽ là một trong nhiều dự án của khu vực hưởng lợi từ những yếu tố vô cùng tiềm năng trên, thu hút khách hàng khi đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cực kỳ cao.

Lễ mở bán dự án Mega City Nhơn Trạch, Đồng Nai
Lễ mở bán dự án Mega City Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tiềm năng sinh lời từ Mega City 2

♦ Vị trí trọng điểm kết nối khu vực: Nhờ vào hệ thống giao thông đồng bộ và đang hoàn thiện từng ngày, Mega City 2 vừa thúc đẩy quá trình giao thương, vừa tăng khả năng liên kết vùng.

♦ Kênh đầu tư an toàn với mức giá mềm: Chỉ từ 750 triệu/ nền, và với thị trường đang "hot" của đất nền vùng ven, Mega City 2 sẽ là kênh đầu tư hiệu quả, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư.

♦ Chiết khấu hấp dẫn từ nhà đầu tư: Khách hàng khi mua lô đất tại Mega City 2 sẽ được tặng ngay 1 - 3 chỉ vàng.

Tổng quan dự án Mega City 2

Nhơn Trạch đang đứng trước thời điểm chuyển mình với nhiều sự thay đổi tích cực về kinh tế - xã hội, và đặc biệt là thị trường bất động sản. Về hệ thống giao thông, mạng lưới các tuyến đường trọng điểm như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đặc biệt với 2 dự án là sân bay quốc tế Long Thành, cảng Cát Lái, giúp cho việc di chuyển giữa Nhơn Trạch - TP.HCM nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Đây cũng là yếu tố quan trọng làm cho giá đất tại Nhơn Trạch có sự biến động khá lớn. So với cùng kì năm ngoái, giá đất tại đây tăng 30%, hấp dẫn hơn cả những khu vực ven đô như Quận 2, Quận 9, nhờ vào hạ tầng được cải thiện rõ nét.

Tổng quan hạ tầng và cảnh quan dự án Mega City 2
Tổng quan hạ tầng và cảnh quan dự án Mega City 2

Để có những đánh giá khách quan nhất về dự án, dưới đây là những thông tin tổng quan mà bạn có thể tìm hiểu thêm:

  • Tên dự án: Mega City 2
  • Chủ đầu tư: Kim Oanh Group
  • Đơn vị phát triển: Kim Oanh Group
  • Vị trí dự án: Đường 25C, Xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Mô hình bất động sản: Nhà Phố Liên Kế và Nhà Phố Thương Mại
  • Quy mô dự án: 84ha
  • Mức giá: 750 triệu/nền

Vị trí vàng dự án Mega City 2

Dự án Mega City 2 toạ lạc tại tuyến đường chính là Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C và 319. Tại vị trí này, đây được coi là nơi kết nối giao thống - giao thương của vùng kinh tế chiến lược, thông qua các tuyến giao thông như cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường sắt TP.HCM - Long Thành, Vành đai 3, Quốc lộ 51, đại lộ Hùng Vương,.. Theo đó, giới chuyên gia đánh giá, đây sẽ là đòn bẩy cho các lĩnh vực tại khu vực phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Vị trí dự án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai
Vị trí dự án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai

Ngoài ra, dự án đất nền Mega City 2 là một trong số nhiều dự án nằm tại huyện Nhơn Trạch. Theo đó, khu vực này đang có nhiều chính sách, quy hoạch xây dựng lại các hệ thống giao thông, hạ tầng, cũng như các dự án hoàn thiện tiện ích và dịch vụ trong khu vực, phải kể đến như:

Quy hoạch hạ tầng giao thông Nhơn Trạch:

+ Dự án cầu Cát Lái: Dự án cầu này dự kiến sẽ xây dựng vào năm 2020, nối huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Quận 2 (TP.HCM). Cầu Cát Lái sẽ thay thế phà Cát Lát, giúp cho người dân di chuyển giữa 2 khu vực trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Đồng thời, cảnh quan của 2 khu vực cũng nâng tầm hơn rất nhiều.

+ Dự án Vành đai 3 (đoạn Nhơn Trạch - TP.HCM): Đoạn nối liền từ ngã tư quận Thủ Đức đến đường 25B trung tâm huyện Nhơn Trạch với chiều dài khoảng 17km. Với tổng vốn đầu tư là 5.300 tỷ đồng, dự án này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai về TP.HCM.

+ Dự án sân bay quốc tế Long Thành và các tuyến kết nối khác: Được xem là dự án trọng điểm của Đồng Nai, sân bay Long Thành cùng các tuyến kết nối khác sẽ giúp không chỉ Đồng Nai, mà các tỉnh lân cận của khu vực miền Nam sẽ hưởng lợi khá lớn từ quá trình giao thương - giao thương với công suất lớn của sân bay trong tương lai.

+ Các tuyến đường huyết mạch: Các tuyến đường trọng điểm như tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, 25B, đường 769,.. giúp cho việc phát triển kinh tế - xã hội, và bất động sản địa phương.

Các tuyến giao thông trọng điểm của dự án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai
Các tuyến giao thông trọng điểm của dự án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai
Cầu Cát Lái nối liền huyện Nhơn Trạch và TP.HCM
Cầu Cát Lái nối liền huyện Nhơn Trạch và TP.HCM

Quy hoạch trung tâm thương mại, tiện ích dịch vụ:

Nhơn Trạch đang có nhiều biện pháp rà soát lại để đưa ra phương án, xây dựng và điều chỉnh trong việc phát triển các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, phải nhắc đến là hệ thống khu vui chơi mô hình Disneyland và các khu thương mại lớn tại Nhơn Trạch.

Quy hoạch trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch:

Tầm nhìn 2035 - 2050, huyện Nhơn Trạch định hướng trở thành thành phố với quy mô 2.500 ha, nằm trên địa bàn 4 xã là Long Tân, Phú Hội, Phú Thạnh và Vính Thanh. Tính đến năm 2030 với số vốn là 7,7 ngàn tỷ đồng.

Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch

Tiện ích nội khu hoàn thiện

Chuỗi tiện ích nội khu của dự án Mega City 2 được quy hoạch hoàn thiện, bài bản và khoa học. Nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại phục vụ việc mua sắm, khu phức hợp thể thao như tennis, sân bóng rổ, trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em, trường học,..

Nhiều tiện ích - dịch vụ trong khu dự án
Nhiều tiện ích - dịch vụ trong khu dự án
Khu trung tâm thương mại sầm uất của dự án Mega City 2
Khu trung tâm thương mại sầm uất của dự án Mega City 2

Tiện ích ngoại khu đầy đủ

Theo đó, từ vị trí của dự án Mega City 2, hàng loạt tiện ích ngoại khu được đánh giá khá cao, giúp cho chất lượng cuộc sống và hạ tầng trở nên tiện nghi hơn. Phải kể đến như chỉ cách vài phút là đến UBND huyện Nhơn Trạch, siêu thị VN Mart, dự án sân bay quốc tế Long Thành, bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, trung tâm thể dục - thể thao huyện Nhơn Trạch, hệ thống ngân hàng, trung tâm triển lãm - hội chợ quốc tế, các cấp bậc trường học trong khu vực,... Đồng thời, cư dân tại đây cũng dễ dàng tiếp cận đến với hệ thống trung tâm thương mại của TP.HCM.

Khu công nghiệp quanh khu vực dự án
Khu công nghiệp quanh khu vực dự án
Hồ cảnh quan dự án Mega City 2 Nhơn Trạch
Hồ cảnh quan dự án Mega City 2 Nhơn Trạch

Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án Mega City 2

Khu đô thị Mega City 2 được xây dựng trên quỹ đất có diện tích lên đến 84 ha, tích hợp chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân dự án. Trong đó:

Mặt bằng dự án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai
Mặt bằng dự án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai

+ Đất thương mại – dịch vụ: 2,6 ha;

+ Trường học: 3,1 ha;

+ Công viên cây xanh: 2,5 ha ; 5.320 m2 

+ Trung tâm y tế; 5.592 m2 

+ Đất bưu điện; 1.558 m2 

+ Còn lại dành cho trung tâm sinh hoạt cộng đồng; khu phức hợp thể thao ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em; đài phun nước; vườn ươm…

Tính đến thời điểm hiện tại, hạ tầng của khu đô thị Mega City 2 đã khá hoàn thiện. Hạ tầng chỉn chu với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng từ 13 – 100m, công viên nội khu phủ kín, các cảnh quan công cộng như hồ cảnh quan, đài phun nước,.. giúp nâng tầm giá trị của khu vực hơn. Đây cũng là ưu điểm giúp cho cho khách hàng tin tưởng Mega City 2 hơn với nhiều dự án lân cận.

Hệ thống đường nội khu rộng rãi của dự án
Hệ thống đường nội khu rộng rãi của dự án

Hệ thống đường nội khu rộng rãi của dự án

 

Hệ thống đường nội khu rộng rãi của dự án

 

Hệ thống đường nội khu rộng rãi của dự án

Bảng giá chi tiết

Khu đô thị Mega City 2 với mức giá chỉ từ 750 triêu/nền, được giới chuyên gia đánh giá là mức giá khó tìm đối với thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng tại khu vực Nhơn Trạch. Đồng thời, đối với khách hàng có những giao dịch thành công sẽ có nhiều chiết khấu hấp dẫn bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ của ngân hàng.

Mega City 2 từ chủ đầu tư Kim Oanh Group
 Mega City 2 từ chủ đầu tư Kim Oanh Group

Hiện tại, khu đô thị Mega City 2 đang được mở bán với mức giá khá mềm, thu hút quý nhà đầu tư ở phân khúc đất nền vùng ven thành phố. Nhanh tay đặt chỗ ngay cho mình những lô đất tại Mega City 2 với tiềm năng sinh lời cực kỳ cao ở hiện tại và trong tương lai.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá