Cập nhật tiến độ dự án Mega City 2 mới nhất 2023

 

Mega City 2 Nhơn Trạch hiện tại đã hiện hữu với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dự kiến mở bán quý II năm 2022 với nhiều ưu đãi bất ngờ. Dưới đây sẽ là bài viết cập nhật tiến độ dự án Mega City 2 chi tiết để khách hàng và giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tham khảo. 

Tiến độ dự án Mega City 2 năm 2022

Sau một thời gian trông ngóng từ những nhà đầu tư về dự án Mega City 2 thì đến thời điểm hiện tại dự án đã được hoàn thiện đầy đủ về cơ sở hạ tầng. Với sự thiết kế khoa học, chỉnh chu trên các tuyến đường nội bộ trải nhựa, kết hợp với độ phủ của công viên xanh để tạo nên một cảnh quan vô cùng hấp dẫn cho dự án. Dự kiến với việc sở hữu Mega City 2 ở thời điểm hiện tại sẽ là thời cơ vô cùng tốt cho các nhà đầu tư khi muốn tăng giá trị lợi nhuận. 

Bước hoàn thiện đầy đủ của Mega City 2 đã tạo điều kiện lớn trong việc nâng tầm giá trị trong những ngày tháng sắp tới. Chính sự đẩy mạnh thi công hạ tầng này đã giúp khách hàng có sự tin tưởng với chủ đầu tư hơn. 

Tính đến tháng 4 năm 2022 hạ tầng của dự án Mega City 2 đã hoàn thiện gần như đầy đủ lên đến 95%. Thêm vào đó đã xuất hiện 14 căn nhà liền kề do chủ đầu tư đẩy mạnh thi công. Đến 2022 dự kiến sẽ chuyển nhượng sổ mang tên khách hàng. 

Đối với sản phẩm nằm trục đường chính, lô thường: Thời gian ra sổ trong năm 2022. Đối với sản phẩm nằm trên đường quy hoạch: Thời gian ra sổ là Quý 1/2023.

Như vậy tiến độ thi công dự án Mega City 2 đã đang dần trở thành tâm điểm chú ý từ phía các nhà đầu tư. 

Thông tin tổng quan về dự án Mega City 2

Tên dự án: Mega City 2

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khu Đô Thị Phú Hội

Đơn vị phát triển: Kim Oanh Group

Vị trí dự án: Đường 25C, Xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Loại hình: Nhà Phố Liên Kế và Nhà Phố Thương Mại

Quy mô dự án: 84ha gồm 3.100 sản phẩm

Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch được xem là sản phẩm đắt giá trong thời gian sắp tới. Nhất là ở thời điểm Nhơn Trạch đang dần chuyển mình với các thay đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Mega City 2 được xem là dự án đang sở hữu các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hoàn”. Chắc chắn một thời gian ngắn nữa sẽ có thể thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản trở về đầu tư tại đây. 

Sở hữu vị trí đắc địa, sự đầu tư lớn từ chủ đầu tư kế hợp với việc đẩy mạnh phát triển kết nối khu vực đã  giúp Mega City 2 tạo được một dấu ấn vô cùng ấn tượng trong thời gian vừa qua. 

Đánh giá về những điểm tiềm năng từ dự án Mega City 2

Vị trí dự án đầy tiềm năng

Mega City 2 Nhơn Trạch được nằm tại vị trí trung tâm của Nhơn Trạch. Tại khu vực này đang được thừa hưởng điểm thuận lợi từ 2 dự án giao thông lớn đó là sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cát Lái. Hiện tại Nhơn Trạch đang dần hoàn thiện việc nâng cấp hạ tầng, tạo tiền đề lớn cho bất động sản khu vực nâng cao giá trị hơn trong tương lai. Chính vì thừa hưởng nhiều lợi thế nên ở thời điểm mở bán Mega City 2 đã bán hết 3.100 sản phẩm. 

Dự án Mega City 2 tọa lạc tại tuyến đường chính là Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C và 319. Với sự kết nối giao thông đa dạng, dự án đã tạo ddieuf kiện rất thuận lợi trong việc di chuyển của dân cư và vận chuyển hàng hóa, thương mại. 

Chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn

Tiện ích nội khu hoàn thiện

Dự án Mega City 2 đã được xây dựng hoàn thiện chuỗi tiện ích nội khu. Thiết kế khoa học và bài bản với những tiện ích phục vụ tốt cho sinh hoạt của dân cư như:

Các trung tâm mua sắm

Khu phức hợp thể thao

Sân bóng rổ

Khu vui chơi cho trẻ em

Khu trung tâm y tế

Trường học mầm non tiện lợi cho dân cư đưa đón con. 

Tiện ích ngoại khu đầy đủ

Ngoài việc đáp ứng được đầy đủ các tiện ích nội khu, Mega City 2 còn được thừa hướng các tiện ích ngoại khu hấp dẫn như:

UBND huyện Nhơn Trạch

Siêu thị VN Mart

Dự án sân bay quốc tế Long Thành

Bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch

Trung tâm thể dục - thể thao huyện Nhơn Trạch

Hệ thống ngân hàng, trung tâm triển lãm - hội chợ quốc tế

Các cấp bậc trường học trong khu vực…

Bảng giá Mega City 2 Nhơn Trạch 2022

Hiện tại mức giá bán dự án khu đô thị Mega City 2 Nhơn Trạch năm 2022 đang ở mức 750 triệu/nền. Với sức ảnh hưởng đầy tiềm năng của thị trường bất động sản Nhơn Trạch thì đây là mức giá tạo nên cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. 

Đặc biệt ngoài mức giá bán hấp dẫn thì chủ đầu tư cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu cao, thanh toán theo nhiều phương thức, hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng….

Trên đây là thông tin cập nhật về tiến độ thi công dự án Mega City 2 Nhơn Trạch cũng như các đánh giá khách quan về dự án. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có thêm cơ sở để đưa ra lựa chọn tốt nhất để có cơ hội sinh lời cao.