Cập nhật bảng giá đất Bến Cát MỚI 2022

 

Có thể bạn chưa biết, sau hai năm được công nhận là đô thị loại III, thị xã Bến Cát đã có rất nhiều sự thay đổi rõ nét, không chỉ phát triển toàn diện về kinh tế mà còn thay đổi toàn diện về hạ tầng, dịch vụ. Bởi vì những thay đổi đó, giá đất của Bến Cát giai đoạn từ 2020 - 2024 cũng có những thay đổi nhất định để phù hợp với thị trường bất động sản tại đây. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang quan tâm đến giá đất Bến Cát nhé.

Vị trí quan trọng của thị xã Bến Cát

Bến Cát thị một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, đây là thị xã nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Thị xã Bến Cát sở hữu vị trí thuận lợi bởi nó nằm ở trung tâm của tỉnh Bình Dương, nơi chảy qua hai con sông Sài Gòn và Thị Tính, có vị trí địa lý vô cùng đắc địa, cụ thể phía Đông giáp với thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên, phía Tây Nam với giáp thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp với thành phố Thủ Dầu Một,...

Ngoài ra, đây còn là nơi có tiềm năng rất lớn về đất đai để phát triển lĩnh vực Bất động sản bởi hiện nay trên địa bàn thị xã đã xuất hiện rất nhiều khu đô thị mới như khu đô thị Bến Cát Golden Land, Khu Đô thị EcoLakes Mỹ Phước, khu đô thị Đông Bình Dương, khu đô thị Golden Center City 1,khu đô thị Thịnh Gia,...

Hệ tầng cơ sở mặt bằng của thị xã Bến Cát có gì nổi bật?

Trong những năm qua, thị xã Bến Cát đã đầu tư 849,881 tỷ đồng vào việc xây dựng 207 công trình, bao gồm các công trình giao thông,  giáo dục và  công trình y tế.

Bên cạnh đó là các nguồn vốn của các doanh nghiệp đầu tư vào hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư,... lên đến trên 2.000 tỷ đồng.  Đó là lý do vì sao từ khi Bến Cát đi vào hoạt động đến nay đã có 92 tuyến đường giao thông nông thôn và giao thông đô thị được đầu tư.

Giá đất Bến Cát? Bến Cát đang dần trở thành 'thủ phủ' của Bình Dương, kéo theo giá đất Bến Cát tăng  một cách nhanh chóng

Thị trường bất động sản nói chung và ở Bến Cát nói riêng, thời gian qua đã diễn ra rất sôi động, kéo theo đó là giá đất Bến Cát cũng tăng lên chóng mặt. Sau đây là bảng giá đất Bến Cát trong các giai đoạn:

Giá đất Bến Cát, tỉnh Bình Dương năm 2020

Phân loại đô thị

 

Phân loại đường phố

 


Giá đất Bình Dương theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

 

Vị trí 1 Vị trí 2 Vị trí 3 Vị trí 4
III Loại 1 13.200 7.260 5.940 4.220
Loại 2 9.200 5.060  4.140 2.940
Loại 3 5.600 3.640 2.800 2.240
Loại 4 3.500 2.280 1.750 1.400
Loại 5 2.100 1.370 1.050 840

 

Giá đất Bến Cát giai đoạn 2021 - 2024

Trong giai đoạn này, thị xã Bến Cát đã đạt tiêu chí đô thị loại II, vì vậy tiếp tục đẩy mạnh công tác quy hoạch, huy động các nguồn vốn để tiếp tục đầu tư tạo bước phát triển về kết cấu cơ sở hạ tầng, đồng thời tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội tại đây.

Những yếu tố phát triển về mặt kinh tế - xã hội trên đã khiến cho giá đất Bến Cát giai đoạn này bị đẩy lên cao ngất ngưởng. 

Việc này một lần nữa tiếp tục tạo sức hút đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã càng được lấp đầy thì số lượng người lao động đến làm việc ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao.

Giai đoạn này chính là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư nhận lại lợi nhuận cao từ những lô đất mà họ đã đầu tư trước đó. Theo biến động thị trường tùy vị trí có thể sinh lời từ 45-60%.

Dự báo giá đất Bến Cát giai đoạn sau 2024

Chúng ta có thể dự đoán rằng, chỉ sau hai năm nữa, Bến Cát sẽ không còn thuật ngữ “đất nền giá rẻ”. Vào thời điểm đó,  Bến Cát sẽ tập trung vào việc xây dựng các dự án căn hộ cao tầng vì với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay thì chắc chắn trong tương lai quỹ đất tại Bến Cát sẽ dần trở nên khan hiếm và giá sẽ bị đẩy lên cao ngang bằng với hai thị xã phát triển nhất ở Bình dương là Thuận An và Dĩ An thời điểm hiện tai.

Nhìn chung, Bến Cát là một vùng đất hứa có khả năng sinh lời cho những ai am hiểu thị trường và có kiến thức về bất động sản. Tại sao? Bởi trong một vài năm nữa, giá đất nơi đây sẽ cao đạt mức “ngã ngửa”, liệu tất cả chúng ta có nhìn thấy tương lai của Bến Cát vào thời điểm trước những năm 2020 không? Tuy nhiên, giá cả đất đai luôn là một ẩn số.

Trên đây là một vài thông tin về giá đất Bến Cát mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn là một người quan tâm về bất động sản thì đừng quên truy cập website này của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin  bổ ích khác nhé.