Địa ốc Kim Oanh có uy tín không? Có nên mua đất dự án Kim Oanh

Tập đoàn địa ốc Kim Oanh được thành lập vào tháng 04/2009, đến nay đã có hơn 13 năm hoạt động. Trong năm 2021, Kim Oanh sẽ triển khai 7000 sản phẩm ra thị trường tại Đồng Nai và Bình Dương. Vậy Địa ốc Kim Oanh có uy tín không và có nên mua đất dự án Kim Oanh. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Địa ốc Kim Oanh là ai?

Địa ốc Kim Oanh có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh. Tháng 04/2009 Bà Đặng Thị Kim Oanh thành lập công ty với vốn điều lệ khoảng 48 tỉ đồng và có khoảng 30 nhân sự. Lĩnh vực hoạt động chính của địa ốc Kim Oanh là Quảng cáo, tiếp thị bất động sản; Phân phối các dự án bất động sản và Tư vấn bất động sản.

Đến nay năm 2021, công ty này đã có 13 chi nhánh với gần 1000 nhân viên. Vào năm 2017, quỹ đất sạch của địa ốc Kim Oanh đạt mốc 650ha và vốn điều lệ là 100 tỉ đồng. Giai đoạn trước năm 2015, Kim Oanh gây tiếng vang lớn bởi những dự án chất lượng như Bến Cát Center Point, The Mall City 1, The Mall City 2, Civilized City, City Mall…

TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Thừa Thiên – Huế là những tỉnh thành mà công ty này đầu tư hoạt động mạnh. Sau này Kim Oanh mở rộng hoạt động đầu tư đất nền tại các khu vực ven biển với hàng loạt dự án lớn như: Mega City, Mega City 2, Century City,...

Năm 2021, doanh nghiệp này sẽ cung ứng hơn 7000 sản phẩm bất động sản chất lượng đến khách hàng. Đây là những sản phẩm của 8 dự án lớn trong đó 4 dự án triển khai tại Bình Dương và 4 dự án tại Đồng Nai.

Đánh giá Công ty Địa ốc Kim Oanh có uy tín không?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về một chủ đầu tư nào đó. Độ uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định chất lượng và tiến độ thi công sản phẩm mà họ tạo ra. Với hơn 13 năm hoạt động và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Kim Oanh là chủ đầu tư uy tín được khách hàng lựa chọn.

Sơ đồ tổ chức hệ thống Kim Oanh Group

Lịch sử hình thành Địa Ốc Kim Oanh

Để có được Kim Oanh Group như hiện tại, thương hiệu này đã trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển, cụ thể:

Năm 2008: Địa ốc Kim Oanh lúc bấy giờ là một văn phòng môi giới bất động sản nhỏ hoạt động ở địa bàn tỉnh Bình Dương với vài nhân viên.

Năm 2009: Thành lập Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh, với vốn điều lệ là 48 tỷ đồng. Nhân viên tầm 30 người.

Năm 2010 – 2014: Mở rộng thị trường ra TP.HCM và Đồng Nai. Đồng thời, giai đoạn nay minh chứng Địa Ốc Kim Oanh hợp tác với nhiều đối tác lớn khác như Becamex, Tín Nghĩa, Giang Điền, Thanh Lễ,...

Năm 2015: Thương hiệu Kim Oanh Group ra đời. Đồng thời, ra mắt dòng sản phẩm giá rẻ với thương hiệu RichHome tại Bình Dương. Tính đến thời điểm này quỹ đất sạch tăng lên đến 250 ha.

Năm 2017: Ra nắt dòng sản phẩm nhà ở cao cấp với thương hiệu Mega City. Đồng thời, Kim Oanh Group giới thiệu dự án đầu tiên tại Sài Gòng với dự án "Singa City". Quỹ đất sạch của Kim Oanh lên đến 500 ha và vốn điều lệ đạt 100 tỷ đồng, phát triển quy mô công ty lên đến 6 chi nhánh gồm 900 nhân sự.

Năm 2018: Giới thiệu dự án khu đô thị Mega City 2, đây là dự án có quy mô khủng nhất lên đến 84ha. Bộ máy của công ty được tái cấu trúc theo thương hiện đại và chuyên nghiệp.

Năm 2019: Đánh dấu cốc mốc quan trọng, Kim Oanh Group lân sấn sang loại hình căn hộ đầu tiên mang tên "The East Gate". Đồng thời, triển khai dự án Golden Future City. Đây chính là giai đoạn Tập đoàn gặp nhiều khó khăn nhưng Kim Oanh vẫn vượt qua và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Năm 2020: Giới thiệu đại đô thị Century City tại Sân bay Tỷ đô Long Thành. Đây là dự án được đánh giá cao khi tọa lạc gần sân bay Long Thành. Đồng thời, giới thiệu dự án căn hộ thứ 2 của Tập đoàn mang tên căn hộ "Legacy Central" tại TP trẻ Thuận An.

Qua lịch sử hình thành và phát triển có thể thấy Địa Ốc Kim Oanh là một doanh nghiệp kiên cường và uy tín khi liên tiếp đầu tư những dự án lớn và xuất sắc vượt qua khó khăn trên hành trình của mình.

Chân dung Bà Đặng Thị Kim Oanh Tổng giám đốc Kim Oanh Group
Chân dung Bà Đặng Thị Kim Oanh Tổng giám đốc Kim Oanh Group

Công ty được chèo lái bởi người phụ nữ tài năng

Địa ốc Kim Oanh được thành lập vào thời điểm tình hình bất động sản có nhiều biến động. Chủ doanh nghiệp này là bà Nguyễn Thị Kim Oanh – một người phụ nữ nhạy bén và thức thời. Năm 2004 bà cũng gia đình từ Thủ Đức chuyển vào Bình Dương để lập nghiệp. Từ một quán nước nhỏ tại Mỹ Phước 1, Huyện Bến Cát, bà đã học hỏi về lĩnh vực bất động sản từ những chủ đầu tư thường xuyên ghé vào đây để trao đổi, bàn công việc làm ăn.

Nhân thấy lĩnh vực bất động sản có tiềm năng, bà đã mở một văn phòng bất động sản nhỏ để môi giới và tư vấn bất động sản. Năm 2009, khi thời điểm chín mùi bà quyết định thành lập công ty ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh. Nhờ có tài năng và sự sáng suốt mà bà Kim Oanh đã dẫn dắt công ty có được như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, để công ty phát triển tốt hơn, Tháng 04/2020, Địa ốc Kim Oanh đã quyết định thay máu đội ngũ ban lãnh đạo cao cấp của công ty. Theo đó bà Đặng Thị Kim Oanh thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc. Chức Chủ tịch HĐQT do bà Đồng Thị Lan đảm nhiểm và ông Nguyễn Phú Đức giữ chức Tổng Giám đốc của Công ty.

Ông Huỳnh Thành Long (ảnh trái), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao hoa và biểu trưng cho bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.
Ông Huỳnh Thành Long (ảnh trái), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao hoa và biểu trưng cho bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.

Kim Oanh Group luôn đem đến sản phẩm chất lượng

Mục tiêu của Kim Oanh là đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Năm 2021 tập đoàn này đã có 13 chi nhánh với số lượng nhân viên lên tới 1500 người. Tôn chỉ nam mà công ty đặt ra và luôn tuân thủ trong suốt những năm hoạt động là “Sản phẩm thật – giá trị thật”.

Một trong những niềm tự hào của Kim Oanh là đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản và có trình độ chuyên môn cao. Hiện tại 1500 cán bộ và nhân viên của Địa Ốc Kim Oanh đã có mặt tại các tỉnh TPHCM và Thừa Thiên – Huế, Bình Dương, Đồng Nai.

Đặc biệt Kim Oanh luôn hợp  tác với những đối tác lớn và uy tín như Becamex, Tín Nghĩa, ATA, DIC Corp, Thanh Lễ, Giang Điền,., Bái Tử Long, Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB…Những đối tác này không chỉ hỗ trợ Kim Oanh mà còn giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm bất động sản tốt nhất mà Kim Oanh phân phối.

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh năm 2021, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ triển khai 7.000 sản phẩm ra thị trường. Bên cạnh đó, Công ty Địa ốc Kim Oanh sẽ đẩy nhanh tiến độ hạ tầng các dự án đang triển khai, đặc biệt là đối với dự án Century City tại Long Thành và căn hộ Legacy Central tại TP Thuận An, Bình Dương…

Có nên mua đất dự án Kim Oanh?

Mỗi năm địa ốc Kim Oanh phân phối khoảng 3000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn ra thị trường. Những sản phẩm đất nền của công ty này luôn được đánh giá cao vì có giá cả phải chăng và tính thanh khoản cao. Đơn cư như dự án Đại Phước Center City 1 và 2 khách hàng sinh lợi gấp 3 số tiền đầu tư, Richland City lợi gấp đôi, Singa City lời từ 300 - 500 triệu/nền. Mega City từ 420 triệu lên 800 triệu, Mega City 2 tăng từ 700 triệu lên trên 1 tỷ...

Trong suốt những năm hoạt động của mình, Kim Oanh tích góp được rất nhiều quỹ đất sạch. Trong năm 2021, công ty này sẽ triển khai 8 dự án với quỹ đất sạch lên đến 400ha. Những dự án này được tọa lạc tại Bình Dương và Đồng Nai. Ngoài ra chủ đầu tư này cũng đang có quỹ đất được quy hoạch là đất ở tại mặt tiền biển Phú Quốc.

Dự án nhà phố thương mại New Land của chủ đầu tư này cũng được đánh giá cao. Mặc dù được công bố vào đầu tháng 4 năm 2021 nhưng đã thu hút được nhiều nhà đầu tư vì đất sạch có sổ đỏ từng nền và giá giao động chỉ từ 845 triệu/nền/100m2.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group (ngồi giữa) chia sẻ về chiến lược phát triển của công ty.
Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group (ngồi giữa) chia sẻ về chiến lược phát triển của công ty.

Trên đây là một vài thông tin về địa ốc Kim Oanh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đầu tư Kim Oanh. Nếu bạn muốn đầu tư mua đất nền thì Kim Oanh là một đơn vị đáng tin tưởng và uy tín với nhiều dự án đất nền được triển khai vào năm 2021.