Công ty Kim Oanh tài trợ VACCINE COVID-19 cho CBNV Kim Oanh Group và gia đình

Trước thông tin hơn 117.000 liều vaccine Covid-19 đã về đến Việt Nam vào ngày 24/02, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group vừa ra thông báo sẽ tài trợ hơn 5000 suất tiêm Vaccine cho cán bộ nhân viên và gia đình của nhân viên trong toàn hệ thống. 

Cụ thể, Công ty Kim Oanh  vừa ra văn bản Thông báo Tài trợ tiêm VACCINE COVID19 cho CBNV Kim Oanh Group và gia đình như sau:

Năm 2020, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng chúng ta đã cùng nhau về đích thành công với những thành tíh đầy ấn tượng. Tuy nhiên, Từ đầu năm nay, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trở lại, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều biến chung mới, gây ra nhân hơn và nguy hiểm hơn. 

Trong bối cảnh đó nhằm giúp các anh chị bảo về sức khỏe và an tâm làm việc Kim Oanh Group cam kết đăng ký và tài trợ 100% VACCINE COVID-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình bao gồm vợ chồng, con cái cha mẹ ruột và cha mẹ vợ chồng của nhân viên đang công tác tại tập đoàn ngay khi VACCINE được cấp phép lưu hành. 

Con người là tài sản quý giá nhất tại Kim Oanh Group
Con người là tài sản quý giá nhất tại Kim Oanh Group

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong rằng dù có sự bảo vệ của VACCINE, Chúng ta cũng không được chủ quan mà phải cùng nhau thực hiện nghiêm ngặt quy trình phòng chống dịch theo khuyến cáo của bộ y tế nhằm chung tay cùng cộng đồng đầy lùi dịch bệnh.

Ban lãnh đạo tin rằng tất cả các anh chị đều là tài sản quý giá của công ty kim Oanh. Bảo vệ sức khỏe của đội ngũ anh chị chính là góp phần cho sự phát triển bền vững của tập đoàn. Có sức khoẻ, có nhiệt huyệt, có năng lực, toàn thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, vững tin nước lên những tầm cao mới trong nằm 2021. Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn

Nhà báo Nguyễn Đức Tú (Thanh Niên) tiếp nhận biểu trưng tặng 1,4 tỉ đồng từ bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Kim Oanh Group
Nhà báo Nguyễn Đức Tú (Thanh Niên) tiếp nhận biểu trưng tặng 1,4 tỉ đồng từ bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Kim Oanh Group

Không chỉ đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như gia đình của nhân viên trong hệ thống, Kim Oanh Group còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp luôn chung tay cùng cộng đồng trong việc đẩy lùi đại dịch Covid-19. Được biết trong năm 2020, Kim Oanh Group đã tài trợ hơn 5 tỷ đồng cho các cơ quan, tổ chức Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Cụ thể, ngày 5-8-2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục hỗ trợ 1,4 tỉ đồng cùng chung tay góp sức chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Trước đó, cuối tháng 3/2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 65.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp cho ngành y tế tỉnh Bình Dương cũng như hàng ngàn chiếc khẩu trang và số tiền 300 triệu đồng cho cho các cơ sở y tế tuyến đầu tại Tp Hồ Chí Minh yên tâm chống dịch. Ngày 27/3/2020, tập đoàn cũng đã trao 2 tỉ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Ngày 24/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ phòng chống Covid-19.

“Đây là sự đóng góp bằng cả tấm lòng, là việc đáng làm mà đơn vị chúng tôi muốn cùng cộng đồng sẻ chia với bao khó khăn của người dân cả nước nói chung. Đặc biệt là phải bảo vệ và chăm lo tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên - những sứ giả và là cầu nối đưa thương hiệu Kim Oanh Group đến gần hơn với đông đảo khách hàng” - bà Oanh bày tỏ.