Công ty Kim Oanh tổng kết hoạt động cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022

Không quá khi nói rằng năm 2021 là “năm lịch sử của Việt Nam”, dịch COVID-19 bùng phát và kéo dài đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế chung của cả nước. Thế nhưng, Tập đoàn Kim Oanh vẫn kiên cường vươn lên, duy trì hoạt động kinh doanh, phát triển cơ cấu tổ chức và thực hiện sôi nổi các hoạt động cộng đồng.

Những con số, những hình ảnh của một năm đầy thử thách đã được thể hiện tại lễ tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng hoạt động năm 2022 vừa diễn ra ngày 21/01.

Tập đoàn Kim Oanh vững mạnh vươn lên trong năm 2021 và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao trong thời gian tới

Vững mạnh vượt khó

Có khó khăn, có chông gai mới thấy được sự kiên định, quyết liệt và sáng tạo của đội ngũ người Kim Oanh. Trong những ngày đầu dịch bùng phát, Tập đoàn đã nhanh chóng thay đổi cách làm, cách vận hành toàn hệ thống nhằm thích ứng kịp thời, vừa đảm bảo an toàn vừa duy trì các hoạt động giao dịch ổn định.

Trên tinh thần này, Tập đoàn đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản trong năm qua. Về công tác nội bộ, Tập đoàn đã mở rộng chi nhánh thứ 10 tại TP. Thủ Đức, phát triển lên 12 sàn giao dịch với hơn 1.400 CBNV năng động, nhiệt huyết và vững chuyên môn. Tập đoàn cũng đã có sự đổi mới về bộ máy vận hành, tái cấu trúc hệ thống hướng đến tính hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Với giá trị cốt lõi “con người là nền tảng của doanh nghiệp”, Tập đoàn luôn đánh giá cao vai trò của từng cá nhân góp phần tạo nên tập thể lớn mạnh. Trên cơ sở đó, Tập đoàn chú trọng các hoạt động đào tạo và trau dồi kỹ năng cho CBNV Tập đoàn, từ đó đã ra mắt Phòng Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực.

Đại gia đình Kim Oanh cùng nhìn lại những nỗ lực và dấu ấn đạt được trong năm qua

Về hoạt động kinh doanh, Tập đoàn mở rộng hợp tác quốc tế, ký kết cùng đối tác Fraser Việt Nam phát triển dự án Khu công nghiệp Phú Tân. Đồng thời, Tập đoàn cũng đã triển khai thành công nhiều dự án cũ và mới như: khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An – Bình Dương), khu đô thị Century City (Long Thành – Đồng Nai), phố thương mại New Land (Bàu Bàng – Bình Dương), phố thương mại Royal Town (TP. Dĩ An – Bình Dương)…

Tổng kết một năm đầy biến động, mặc dù các chỉ số kinh doanh không đạt được theo kế hoạch ban đầu nhưng đó vẫn là kết quả đầy ấn tượng và tự hào, thể hiện rõ tinh thần “quyết không lùi bước”, đồng lòng và nỗ lực hết mình của đại gia đình Kim Oanh trong tình hình khó khăn chung.

Thành công nối tiếp thành công, Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng những thế hệ kế thừa sẽ đưa thương hiệu Kim Oanh ngày càng lớn mạnh hơn nữa

Song song hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Kim Oanh còn đặc biệt quan tâm các công tác xã hội. Trong năm qua, khi làn sóng COVID-19 bùng phát, Tập đoàn là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Tập đoàn đã đóng góp và thực hiện được 7 chương trình ý nghĩa với tổng kinh phí lên đến hơn 95 tỷ đồng.

Tập đoàn còn chăm lo đời sống CBNV qua các hoạt động thiết thực như: hỗ trợ 100% chi phí tiêm vắc xin mũi 1,2 và 3; hỗ trợ thuốc điều trị COVID-19 cho CBNV và người nhà bị F0; hỗ trợ lương thực thực phẩm giai đoạn giãn cách xã hội; không cắt giảm lao động mà còn hỗ trợ lương cho toàn thể CBNV ngay trong thời điểm khó khăn nhất.

Chuyển mình bứt phá

Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Kim Oanh luôn đề cao tư duy đổi mới và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao. Chính vì vậy, những bước đi trong hành trình 13 năm qua luôn vững chắc, tạo bước đệm cho cú “nhảy vọt” của Tập đoàn trong năm 2022 và những giai đoạn tiếp theo.

Cụ thể, bước sang năm mới, Tập đoàn định hướng thay đổi nhận diện thương hiệu, nâng tầm tên tuổi Kim Oanh lên một vị thế lớn mạnh hơn trên thị trường. Đồng thời, Tập đoàn tiếp tục phát triển đồng loạt những dự án khu đô thị, khu căn hộ quy mô lên đến hàng chục ha, nhất chuyển mình triển khai dòng sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tại các đô thị biển. Dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 7.000 sản phẩm chất lượng, hiện đại, đầy đủ dịch vụ - tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh, giàu giá trị an cư lẫn đầu tư.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT chia sẻ hành trình 13 năm phát triển của Tập đoàn và cảm ơn những đóng góp của đội ngũ người Kim Oanh

Mở rộng hơn, giai đoạn 2023-2026, Tập đoàn đã vạch ra chiến lược rõ ràng, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với tổng quỹ đất sạch lên đến hàng ngàn ha, phát triển hàng chục dự án lớn tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc... Tầm nhìn dài hạn này hứa hẹn sớm đưa Tập đoàn Kim Oanh trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín – chuyên nghiệp và đa dạng lĩnh vực, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng và đối tác.

Tập đoàn hy vọng toàn thể CBNV tiếp tục sát cánh, phát huy tốt năng lực, không ngừng học hỏi để cùng nhau hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đã đặt ra, cùng nhau vươn tới những tầm cao mới, thành công và thành công rực rỡ hơn. Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ trong sự kiện với một khí thế tự tin, quyết tâm lớn.

Hơn 13 năm hình thành, Tập đoàn Kim Oanh đã trở thành nhà phát triển bất động sản lớn trên thị trường phía Nam, đã phát triển thành công 37 dự án, cung cấp ra thị trường hơn 6.000 sản phẩm mỗi năm và hiện đang tích luỹ quỹ đất sạch hơn 350 ha tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Đặc biệt, Tập đoàn luôn đề cao trách nhiệm với xã hội. Tính đến nay, Tập đoàn đã đóng góp hơn 300 tỷ cho các hoạt động cộng đồng, thực hiện hàng loạt chương trình thiện nguyện trải dài các tỉnh thành trên khắp cả nước.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: