Richland Residence

Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền Thủ Dầu Một

Chủ đầu tư: Công ty Thuận Lợi

Diện tích: 80 -120m2

Giá bán: 1,2 tỷ

Loại hình:

Đất nền Thủ Dầu Một

Chủ đầu tư:

Công ty Thuận Lợi

Diện tích:

80 -120m2

Giá bán:

1,2 tỷ

Khu đô thị Richland Residence toạ lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Được quy hoạch thành một khu đô thị có diện tích 19,6 ha, hội tụ đầy đủ chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn thiện, Richland Residence còn hưởng lợi khá lớn từ trục đại lộ tài chính - kinh tế bậc nhất tại Bình Dương.

 Tổng quan dự án Richland Residence
 Tổng quan dự án Richland Residence

Tổng quan dự án đất nền Richland Residence

Tên thương mại: Richland Residence Quy mô: 19.6 Ha 
Vị trí: Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Số lượng: 999 sản phẩm đất nền và nhà phố
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi Loại hình sản phẩm: Đất nền
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh Giá bán: 1.2 tỷ/nền; 1.8 triệu đồng/căn nhà xây sẵn
Mật độ xây dựng: 40% Pháp lý: Quy hoạch 1/500, sổ hồng riêng

Vị trí vàng dự án đất nền Richland Residence

Richland Residence nằm tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vị trí này giúp cho cư dân của khu vực dễ dàng tiếp cận khu vực xung quanh, thông qua nhiều tuyến đường như Quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương, Mỹ Phước - Tân Vạn, tăng khả năng liên kết các tỉnh Đông Nam Bộ và vùng Tây Nguyên.

Thủ Dầu Một có thực sự là điểm đến tiềm năng của giới đầu tư bất động sản?

Tiềm năng từ nguồn vốn FDI nước ngoài

Bình Dương là tỉnh thành ghi nhận việc thu hút nguồn vốn FDI khá lớn, chỉ đứng sau Hà Nội và TP.HCM. Theo thống kê, tính từ đầu năm 2020, Bình Dương thu hút 3.852 dự án FDI với số vốn đăng ký gần 35 tỷ USD từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Song song với nguồn vốn FDI từ nước ngoài, lực lượng lớn lao động là chuyên gia, kỹ sư, công nhân về đây, với thống kê mỗi năm tăng từ 20 - 25%. Đây là yếu tố quan trọng cho việc thúc đẩy tính thanh khoản của các dự án bất động  trong khu vực.

Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một
Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một

Hạ tầng Thủ Dầu Một đang được hoàn thiện từng ngày

Hệ thống giao thông phát triển hoàn thiện tại Thủ Dầu Một bao gồm các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước - Tân Vạn kết nối Bình Dương với TP.HCM và rút ngắn khoảng cách tới sân bay Long Thành (Đồng Nai), cảng Cái Mép - Thị Vải (Bà Rịa - Vũng Tàu), cảng Bà Lụa, đường sắt Xuyên Á,….

Đặc biệt, tuyến đại lộ Bình Dương sẽ được triển khai mở rộng và xây dựng. Theo đó, với chính sách quy hoạch trong tương lai, UBND tỉnh Bình Dương sẽ chi hơn 4.000 tỷ đồng để mở rộng lộ giới Quốc lộ 13 lên 64m, hướng từ cầu Vĩnh Bình tới giáp ranh TP.Thủ Dầu Một; lộ giới đường DT743a và DT743b được mở rộng tới 54m; đường DT743c mở rộng lên 42m. Đây sẽ là đòn bẩy cho thị trường bất động sản Thủ Dầu Một và các khu vực liền kề.

Thủ Dầu Một là khu vực với định hướng thành phố mới Bình Dương

Bình Dương đang định hướng lõi của thành phố thông minh là Thuận An, Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát. Trong đó, Thủ Dầu Một đang là thành phố có nhiều chuyển biến về kinh tế - hạ tầng - tiện ích - dịch vụ, nâng tầm cảnh quan cũng như giá trị của khu vực. Với mục đích trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2030 - 2045, chắc chắn bất động sản tại Thủ Dầu Một sẽ còn "sốt" hơn trong nhiều năm tới.

Tiện ích dự án đất nền Richland Residence

Khu đô thị Richland Residence được chủ đầu từ quy hoạch với hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện. Nhiều dịch vụ cơ bản như trung tâm mua sắm sầm uất, công viên nội khu, trường học, nhà hàng, cafe, khu vực sinh hoạt cộng đồn,.. Bao quanh dự án là các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Lotte Mart, Vincom Plaza, nhiều trung tâm y tế , giáo dục ,.. đảm bảo cho nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trục đường sầm uất thuận tiện cho việc kinh doanh
Trục đường sầm uất thuận tiện cho việc kinh doanh
 Trung tâm thương mại sầm uất nội khu
 Trung tâm thương mại sầm uất nội khu

Mặt bằng quy hoạch dự án đất nền Richland Residence

Khu đô thị Richland Residence được xây dựng trên quỹ đất rộng 19.6ha gồm 999 sản phẩm đất nền và nhà phố. Với diện tích đất nền là 80 - 210m2, Nhà xây sẵn: 95 - 350m2. Hạ tầng nội khu cũng được xây dựng hoàn thiện với đường trải nhựa rộng 10 - 22m, hệ thống đèn - điện chiếu sáng được quy hoạch đầy đủ, tối đa diện tích không gian trong nội khu.

Đường nội khu rộng rãi của dự án
Đường nội khu rộng rãi của dự án

Bảng giá dự kiến dự án

Mức giá hiện tại của khu đô thị Richland Residence dự kiến chỉ từ 1.2 tỷ đồng/nền, được chủ đầu tư là Kim Oanh Group hỗ trợ thanh toán nhiều đợt và nhiều phương thức khác nhau, kèm theo đó là nhiều phần qùa khuyến mãi hấp dẫn như 10 -15 chỉ vàng và rút thăm trúng Ipad, Tivi,…

Giá đất tại Thủ Dầu Một đang tăng khá nhanh, trung bình trên 50% – 70% mỗi năm. Vì vậy, đây là thời gian thích hợp để Quý nhà đâu tư nên cân nhắc thị trường bất động sản tại khu vực Thủ Dầu Một - Cơ hội vàng cho Giới đầu tư ở khu vực miền Nam.

5/5 - từ 3 lượt đánh giá