Tiến độ dự án Richland Residence cập nhật năm 2023

Dự án Richland Residence hiện nay vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các cơ sở hạ tầng, hứa hẹn sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm cho nhà đầu tư theo đúng tiến độ đã đề ra.

Thông tin cơ bản về dự án

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu tiến độ dự án, bạn đọc hãy tham khảo những thông tin cơ bản về dự án để có được cái nhìn tổng quan nhất.

Richland Residence hiện nay được biết đến là mô hình bất động sản được phát triển cũng như phân phối trực tiếp bởi Kim Oanh Group, một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Tìm hiểu về tiến độ dự án

Dự kiến, dự án sẽ được quy hoạch và phát triển trở thành một khu đô thị với diện tích lên đến 15,46ha, trong đó bao gồm 997 sản phẩm đất nền và biệt thự, shophouse,… hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu sinh sống và đầu tư sinh lời tại địa bàn Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Tiến độ dự án Richland Residence cập nhật mới nhất năm 2022

Cuối tháng 3 năm 2022, gần 200 căn nhà ở xã hội và nhà ở thương mại nằm trong khuôn khổ dự án Richland Residence đã chính thức được khởi công xây dựng và hứa hẹn nhanh chóng bàn giao cho nhà đầu tư và cư dân đi vào sinh sống.

Bên cạnh đó, toàn bộ hạ tầng thuộc dự án hiện nay cơ bản đã hoàn thiện được những trục đường đối nội, hệ thống đường được trải nhựa kiên cố nên chắc chắn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống và di chuyển của cư dân trong tương lai. Ngoài ra, hệ thống tuyến công viên và khu vui chơi trẻ em trong khuôn viên dự án đã chính thức được hoàn thiện, hệ thống hạ tầng cây xanh cũng được phát triển song song, tạo mảng xanh cho công đồng.

Tiến độ xây dựng dự án

Thông tin đánh giá khách quan tiềm năng dự án

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án bất động sản Richland Residence, bên cạnh thông tin về tiến độ xây dựng và phát triển, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin đánh giá khách quan sau về dự án. Cụ thể:

Đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án

Tọa lạc ngay tại quỹ đất vàng của phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, hiện nay dự án Richland Residence đang được giới đầu tư đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai khi thị xã Bến Cát phát triển trở thành khu đô thị.

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại dự án này còn dễ dàng di chuyển đến đường vành đai 4, nối liền các tỉnh lân cận với Bình Dương, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và giao thương. Ngoài ra, tuyến đường tỉnh ĐT 741 cũng tạo điều kiện thuận lợi để cư dân di chuyển nhanh chóng trong khu vực và kết nối với những vùng lân cận.

Trong tương lai, khu tuyến đường sắt Metro Bến Thành - Suối Tiên đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện rất tốt để cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực của tỉnh Bình Dương. Những yếu tố này cũng chính là động lực thúc đẩy, hỗ trợ tăng giá bất động sản tại dự án trong tương lai, tạo điều kiện cho giới đầu tư.

Đánh giá tiềm năng từ tiện ích dự án

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Richland Residence đã và đang được xây dựng đúng tiến độ, trong đó tập trung hoàn thiện những tiện ích nội khu trước tiên để đáp ứng nhu cầu cho cư dân. Cụ thể, khi quá trình xây dựng hoàn tất, dự án Richland Residence sẽ bao gồm những tiện ích nổi bật sau:

  • Tuyến phố dành riêng cho dịch vụ kinh doanh thương mại với đầy đủ các dịch vụ ăn uống, cửa hàng tiện lợi, chăm sóc sắc đẹp…
  • Khu vui chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em.
  • Hệ thống công viên xanh
  • Hệ thống trường mầm non tư thục nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án.
  • Khu tập luyện thể thao đa năng với quy mô lớn và nhiều bộ môn hấp dẫn.

Bên cạnh những tiện ích nội khu, cư dân sinh sống tại dự án còn được tận hưởng những tiện ích ngoại khu lân cận, đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhất như chợ Hòa Lợi, bệnh viện đa khoa, nhà hát Mỹ Phước, công viên… Hệ thống trường học liên cấp và trường đại học cũng tọa lạc ngay gần dự án, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của quý cư dân.

Xây dựng khu vực tiện ích dự án

Chủ đầu tư uy tín

Là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi luôn là cái tên nổi bật, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi đầu tư bất động sản.

Hiện nay doanh nghiệp cũng đang là chủ đầu tư chính thức của dự án Richland Residence và được phát triển và phân phối bởi Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn tài chính cũng như tiến độ xây dựng của dự án trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về tiến độ dự án Richland Residence và đánh giá tiềm năng của dự án nêu trên, bạn đọc đã có thêm được những kiến thức hữu ích liên quan đến dự án, từ đó có thể tin tưởng và lựa chọn đầu tư nếu cảm thấy phù hợp.