Cập nhật thông tin pháp lý dự án Century City tại Long Thành

 

Ngày 27/4/2020, UBND tỉnh Đồng Nai đã chính thức ban hành quyết định, phê duyệt vấn đề quy hoạch dự án khu dân cư Kim Oanh thuộc xã Bình Sơn, Long Thành theo tỷ lệ 1/500. Quyết định này chính là bước khởi đầu quan trọng khẳng định giá trị pháp lý và mức độ an toàn của dự án.

Thông tin chi tiết về pháp lý dự án Century City

Như đã đề cập trước đó, dự án Century City hiện nay đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, đồng thời sở hữu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng nền. Vì vậy, nhà đầu tư khi lựa chọn dự án luôn cảm thấy yên tâm hơn đối với các vấn đề pháp lý.

Điấy tờ pháp lý đầy đủ

Giấy phép xây dựng hệ thống giao thông nội khu

Hiện nay, Century City đã hoàn tất các thủ tục đăng ký giấy phép xây dựng hạ tầng giao thông theo nghị định mới nhất của chính phủ. Cụ thể, các dự án được mua qua đấu giá sẽ được miễn phí giấy phép xây dựng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật giúp khách hàng có thể tin tưởng chủ đầu tư Kim Oanh và lựa chọn dự án.

Đồng thời, giấy phép xây dựng nhà ở tại khuôn khổ dự án cũng đã được hoàn thiện vào quý 1 năm 2021. Do đó, khách hàng lựa chọn mua đất nền dự án toàn toàn không gặp những trở ngại trong việc xây dựng trên sản phẩm đất nền đã mua.

Thời gian cấp sổ 

Nhắc đến pháp lý dự án Century City, điều đầu tiên khách hàng luôn băn khoăn và tìm hiểu chính là thời gian cấp sổ sở hữu đất sau khi hoàn tất các thủ tục thu mua.

Về vấn đề này, ngày 25/12/2022, chủ đầu tư Kim Oanh Group đã công bố sổ trích lục từng nền tại dự án Century City, khẳng định sự minh bạch trong các vấn đề pháp lý. Các vấn đề về tách thửa, sổ cho từng nền cũng được trích lục đầy đủ nên chủ đầu tư hoàn toàn có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư.

Cấp sổ cho cư dân mua đất nền dự án

Đơn vị phân phối các sản phẩm tại dự án Century City cũng cam kết sẽ cung cấp sổ cho nhà đầu tư sau 3 tháng và sổ riêng từng nền say 6 tháng từ khi mở bán.

Riêng đối với các sản phẩm shophouse, chủ đầu tư cũng cam kết sẽ cấp sổ sau 9 tháng mở bán, đảm bảo quá trình bàn giao nhà nhanh chóng để nhà đầu tư có thể sử dụng trong thời gian sớm nhất. Nếu nhà đầu tư có nhu cầu bán ra sản phẩm, đơn vị kinh doanh cũng hỗ trợ bộ phận bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn bán lại cho những nhà đầu tư có nhu cầu với lợi nhuận cao.

Có nên lựa chọn đầu tư vào dự án Century City

Bên cạnh những thông tin về pháp lý dự án Century City, giới đầu tư cũng nên tìm hiểu thật kỹ về những cơ hội tiềm năng khi đầu tư vào dự án bất động sản này. Cụ thể, hãy tham khảo những thông tin đánh giá tiềm năng dự án qua những phân tích dưới đây:

Tiềm năng từ vị trí dự án

Century City là dự án bất động sản đang sở hữu vị trí mặt tiền quan trọng, tọa lạc ngay trên đường ĐT 769 nên tạo được sự thuận lợi trong quá trình di chuyển đi lại.

Bên cạnh đó, vị trí dự án được xác định chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành đang được xây dựng khoảng 2km, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế trong tương lai, đem lại tiềm năng sinh lời cao.

Ngoài ra, hiện nay dự án cũng có vị trí thuận lợi kết nối các tuyến đường giao thông chiến lược, tạo cơ hội di chuyển nhanh chóng và thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực. Hệ thống giao thông chiến lược có thể nhắc đến bao gồm: Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, đường Quốc lộ 51, đường vành đai 4m đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Các tiện ích ngoại khu dự án

Sở hữu vị trí trung tâm huyện Long Thành và tiếp giáp gần với cảng hàng không quốc tế Long Thành, dự án Century City cũng được tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu tương đối thuận lợi. Cụ thể, chúng ta có thể nhắc đến hệ thống các tiện ích hấp dẫn như:

 • Tiếp giáp với hệ thống trường học các cấp
 • Thời gian di chuyển nhanh chóng đến cảng hàng không quốc tế Long Thành
 • Hệ thống trung tâm thương mại, chợ dân sinh tiện ích
 • Gần trung tâm hành chính huyện, giải quyết được các vấn đề liên quan đến đất đai.
 • Hệ thống bệnh viện công với hơn 5000 giường bệnh, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của cư dân

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu dự án cũng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, là yếu tố tạo nên giá trị riêng của dự án. Hiện nay, dự án Century City đang sở hữu các tiện ích nội khu hấp dẫn sau:

 • Hệ thống các trường học từ cấp mầm non đến THCS
 • Trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân
 • Hệ thống các công viên cảnh quan cho từng phân khu
 • Quảng trường 12 cung hoàng đạo được thiết kế đặc biệt
 • Hệ thống nhà hàng và cafe sân vườn sang trọng
 • Kiến trúc độc đáo, tái hiện lại kiến trúc của các kỳ quan nổi tiếng trên thế giới

Với những thông tin nêu trên, chắc hẳn bạn đọc đã có thêm kiến thức hữu ích về pháp lý dự án Century City cũng như tiềm năng về dự án, từ đó có thể cân nhắc lựa chọn đầu tư vào dự án nếu cảm thấy phù hợp.