Thông tin về tính pháp lý dự án Mega City 2 mới nhất

 

Hiện tại dự án Mega City 2 đã có thông báo chính thức về tính pháp lý với dự kiến sẽ trao sổ đỏ từng nền chậm nhất vào quý 4 năm 2022. Vì thế nếu như khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản đàn quan tâm thì có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Thông tin về tính pháp lý dự án Mega City 2

Chắc chắn với những khách hàng đang quan tâm đến dự án Mega City 2 rất mong chờ ngày chủ đầu tư ra sổ đỏ đất nền để yên tâm hơn. Hiện tại theo thông tin chủ đầu tư cho biết chậm nhất vào cuối quý 4 của năm 2022 mọi lô đất nền trong dự án Mega City 2 sẽ được cấp đầy đủ sổ đỏ cho khách hàng khi mua. 

Trước sự biến động mạnh mẽ của bất động sản Bến Cát, các sản phẩm đất nền như Mega City 2 đang ngày càng có giá trị tăng vượt trội. Hứa hẹn trong tương lai các nhà đầu tư địa ốc sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời rất hấp dẫn.

Cho đến thời điểm hiện tại hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án Mega City 2 đã gần như hoàn thiện đầy đủ. Dân cư khi mua đất nền tại đây sẽ được sống trong một không gian quy hoạch đầy tiện nghi và hiện đại. Chủ đầu tư sẽ xây dựng hệ thống nhà phố trục chính và nhà máy nước thải, dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 9 năm 2022. 

Pháp lý của dự án Mega City Kim Oanh hoàn toàn minh bạch và rõ ràng. Đã có 1/500 và đang tiến hành xây dựng, chắc chắn thời gian sắp tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục ra sổ cho tùng nền để khách hàng có thể đặt cọc sớm nhất.

Kỷ lục dự án Mega City 2 vào ngày mở bán năm 2018: Hơn 3.000 khách hàng tham dự lễ mở bán đợt 1 tại dự án Mega City 2. Đây là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư "xuống tiền" và từng gây sốt khi tỷ lệ tiêu thụ thành công lên đến 3.100 sản phẩm/một ngày mở bán

Thông tin chi tiết về dự án Mega City 2

Sở hữu vị trí giàu tiềm năng

Dự án Mega City 2 được xem là “đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch với thiết kế quy hoạch hiện đại, đẳng cấp. Dự án được thừa hưởng 4 tuyến đường huyết mạch của khu vực đó là: Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Ái Quốc, Trần Phú. 

Với sự đa dạng trong kết nối giao thông, dân cư tại Mega City 2 sẽ di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu… Thêm vào đó chính là sự nổi bật của 2 dự án lớn đó là sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cát Lái. Chắc chắn đây sẽ là bàn đạp thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực ngày càng có giá trị cao hơn. 

Chuỗi tiện ích đẳng cấp

Dân cư khi sinh sống tại khu vực Mega City 2 sẽ được sử dụng tiện ích vô cùng tiện ích. Cụ thể đó là:

Trường học

Công viên

Trung tâm mua sắm

Trung tâm y tế

Khu sinh hoạt cộng đồng

Khu thể thao

Khu vui chơi cho trẻ em

Ngoài ra dân cư sẽ được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hấp dẫn như:

Bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch

Các trường THCS, trường THPT

Liền kề KCN Nhơn Trạch

Chợ Long Thọ

Ngân hàng

Trung tâm hành chính Nhơn Trạch

Mặt bằng dự án 

Quy mô dự án khu đô thị Mega City 2 lên đến 84 ha nhưng phần lớn diện tích của dự án dành cho các công trình dịch vụ, tiện ích. Như vậy có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả dân cư khi sinh sống tại đây.

Cụ thể mặt bằng của dự án sẽ được phân chia như sau: 

Sử dụng đất thương mại - dịch vụ là 2.6ha

Trường học là 3.1ha

Công viên cây xanh là 5.320m2

Trung tâm y tế là 5.592m2

Đất bưu điện sẽ là 1.558mNgoài ra sẽ sử dụng đất cho việc xây dựng trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi…

Đánh giá những tiềm năng của dự án

Dự án đất nền Mega City 2 thời điểm hiện tại đang là một cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Dự án mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và được quy hoạch một cách khoa học. 

Sở hữu vị trí trung tâm tiềm năng kết hợp với tầm nhìn tương lai chắc chắn từ phía chủ đầu tư, dự án  Mega City 2 dường như đã có thêm nhiều đòn bẩy cho sự phát triển đẳng cấp hơn. Đặc biệt điều khiến cho dự án có thêm giá trị đó chính là kết nối từ giao thông với 2 công trình lớn đó là sân bay Long Thành và cảng Cát Lái. 

Như vậy nếu như bạn đang băn khoăn về việc sở hữu sản phẩm tại dự án  Mega City 2 thì đây sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời. Tính chất pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, nhà phân phối chuyên nghiệp cùng với những tiềm năng khu vực nổi bật. Chắc chắn  Mega City 2 sẽ là nơi an cư lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn.