Tập đoàn Kim Oanh tặng quà Khối Kinh doanh dịp cận Tết Nguyên Đán

Nhân dịp chào đón năm mới 2022, Ban lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh đã có chuyến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho toàn thể CBNV tại các chi nhánh kinh doanh thuộc Tập đoàn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn thăm, tặng quà cho toàn thể CBNV Khối Kinh doanh
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn thăm, tặng quà cho toàn thể CBNV Khối Kinh doanh

Có thể nói, năm 2021 là một năm “lịch sử của Việt Nam”, làn sóng COVID-19 lần 4 bùng phát mạnh mẽ và kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của cả nước, và Tập đoàn Kim Oanh cũng không nằm ngoài hệ luỵ này. Nhưng với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và những chiến lược thích ứng kịp thời, Tập đoàn đã vững mạnh vươn lên và đạt được nhiều kết quả từ kinh doanh, phát triển thương hiệu, nội bộ đến các hoạt động cộng đồng cũng được thực hiện sôi nổi.

Tri ân những đóng góp và nỗ lực của đại gia đình Kim Oanh, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có chuyến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho toàn thể CBNV Khối Kinh doanh trong những ngày cận Tết Nguyên Đán.
 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn có buổi gặp gỡ thân tình và tặng quà cho CBNV chi nhánh Đồng Nai
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn có buổi gặp gỡ thân tình và tặng quà cho CBNV chi nhánh Đồng Nai

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp cho một năm Nhâm Dần 2022 nhiều sức khoẻ, may mắn và tài lộc, Ban lãnh đạo Tập đoàn còn có buổi chia sẻ thân tình, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của toàn thể CBNV Khối Kinh doanh nhằm nắm bắt những thiếu sót trong năm qua, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp để bước sang hành trình mới hoàn thiện, đổi mới và phát triển mạnh mẽ hơn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, cho biết mặc dù tình hình khó khăn, hoạt động kinh doanh bị gián đoạn nhưng vẫn đạt được nhiều kết quả. Tập đoàn ghi nhận tinh thần cống gắng của mỗi cá nhân và vẫn đảm bảo tốt các chính sách phúc lợi, lương thưởng cho toàn thể CBNV, nhất là các chính sách dành cho CBNV Khối Kinh doanh toàn hệ thống.
 

CBNV Khối  Kinh doanh Tập đoàn quyết tâm chinh phục đỉnh cao năm 2022 và trong những giai đoạn tiếp theo
CBNV Khối  Kinh doanh Tập đoàn quyết tâm chinh phục đỉnh cao năm 2022 và trong những giai đoạn tiếp theo

Chia sẻ định hướng trong năm 2022 và giai đoạn 5 năm tiếp theo, bà Oanh cho biết Tập đoàn đang trong quá trình tái cấu trúc theo hướng hiện đại, đổi mới và nâng tầm thương hiệu Tập đoàn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và bền vững. Với nội lực vững cùng chiến lược dài hạn và rõ ràng, mỗi thành viên Kim Oanh có thể yên tâm gắn bó, phát huy tốt năng lực và có rất nhiều cơ hội thăng tiến cho từng cá nhân. Đặc biệt, các chính sách phúc lợi qua mỗi năm cũng được cam kết tốt hơn, tương xứng với năng lực và sự cống hiến của toàn thể CBNV. 

Riêng trong năm 2022, Tập đoàn đã sẵn sàng cho bước tiến mới, tiếp tục đẩy mạnh dự án khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An – Bình Dương) và triển khai đồng loạt nhiều dự án quy mô lớn khác tại Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc… với đa dạng sản phẩm: nhà phố, biệt thự, căn hộ và bất động sản nghỉ dưỡng. 

Tất cả những dự án này đều toạ lạc tại những vị trí đắc địa, liền kề khu dân cư sầm uất, được đầu tư chuẩn mực từ tổng thể đến các dịch vụ - tiện ích sống, thủ tục pháp lý hoàn chỉnh và giàu tiềm năng an cư – đầu tư. Tập đoàn hy vọng đây sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi CBNV Khối Kinh doanh có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục tạo nên đột phá, chinh phục nhiều thành tích mới trong năm 2022.

Một số hình ảnh khác: