[Thông báo] Triển khai chương trình Thẻ thành viên của Kim Oanh Group

Trước tiên, Công ty Kim Oanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Nhằm tri ân những tình cảm của Quý khách hàng dành cho Tập đoàn, Kim Oanh Group chính thức xây dựng chương trình THẺ THÀNH VIÊN nhằm mang lại những quyền lợi cao nhất dành cho Quý khách hàng khi giao dịch các sản phẩm bất động sản tại Tập đoàn.

1. Mục đích phát hành thẻ thành viên

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh xây dựng chương trình THẺ THÀNH VIÊN với mục đích mang lại những quyền lợi cao nhất dành cho Quý khách hàng khi giao dịch các sản phẩm bất động sản tại Tập đoàn. Khách hàng sẽ được những quyền lợi đặc biệt khi tham gia và trở thành khách hàng thân thiết của Tập đoàn.

2. Thời gian và đối tượng áp dụng

Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/08/2020

Đối tượng:

Tất cả khách hàng giao dịch thành công dự án Century City (Bình Sơn) và dự án Legacy Central (căn hộ Thuận Giao).

Không áp dụng cho khách hàng giao dịch các sản phẩm thuộc sản phẩm thanh lý, sản phẩm ký gửi, sản phẩm môi giới, sản phẩm hợp tác đầu tư (góp vốn).

Quy định sử dụng:

Khách hàng được nhận THẺ THÀNH VIÊN và tham gia chương trình ngay lần đầu giao dịch (thẻ sẽ được kích hoạt và tích lũy điểm sau khi khách hàng thanh toán đợt 1).

Thẻ sẽ được tích lũy điểm cho những lần giao dịch tiếp theo với tỷ lệ quy đổi điểm của từng loại sản phẩm.

Đối với các trường hợp khách hàng đồng sở hữu chỉ được tích điểm cho 01 (một) khách hàng duy nhất (trường hợp này khách hàng đồng sở hữu sẽ thỏa thuận với nhau và đưa ra quyết định).

3. Các quy định khi sử dụng thẻ

+ Thời gian khách hàng hưởng các ưu đãi dựa theo quy định của từng hạng khách hàng. Sau thời gian quy định thẻ sẽ không còn hiệu lực tự động hết hạn và chuyển sang trạng thái chưa kích hoạt.

+ Trường hợp khách hàng phát sinh giao dịch sau ngày hết hạn của thẻ khách hàng sẽ được kích hoạt thẻ trở lại và tích luỹ điểm mới theo giá trị sản phẩm vừa giao dịch (không cộng dồn số điểm đã quá hạn của các giao dịch trước).

+ Thẻ dùng trong phạm vi Tập đoàn Kinh doanh

+ Thẻ có giá trị với chủ thẻ. Khách hàng tích luỹ điểm và hưởng các quyền lợi của THẺ THÀNH VIÊN không áp dụng cộng dồn điểm hoặc dồn thẻ từ khách hàng khác (kể cả khách hàng là người thân trong gia đình)

+ THẺ THÀNH VIÊN không được quy đổi thành tiền, không có giá trị mua bán, chuyển nhượng.

+ Tất cả quyền lợi, thể lệ tham giao chương trình THẺ THÀNH VIÊN có thể thay đổi tuỳ theo quy định tại từng thời điểm của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

+ Trong trường hợp khách hàng bị mất THẺ THÀNH VIÊN công ty sẽ không cấp lại mới.